เป็นธุรกิจที่ให้บริการดูแลสุขภาพ นอกเหนือจากการรักษาในสถานพยาบาล โดยมีบริการที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการที่ต้องการดูแลสุขภาพในช่วงอายุและสภาพร่างกายที่แตกต่างกันไป โดยมีบริการดังต่อไปนี้


โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เป็นโครงการที่พักอาศัยที่ผนวกทั้ง จิณณ์ เวลเนส และ โรงพยาบาลธนบุรีบูรณา เปิดให้บริการ ขนาด 51 เตียง เป็นโรงพยาบาลที่เน้นการรักษาพยาบาลเฉพาะทางสำหรับผู้สูงอายุแบบองค์รวมครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรด้านการพยาบาล ที่สามารถดูแลได้ทั่วถึงทั้งโครงการรวมทั้งฝั่งที่พักอาศัย (Jin Residence) อีกด้วย โดยเน้นการป้องกัน การสร้างเสริมสุขภาพ และฟื้นฟูด้วยบริการ Wellness ให้บริการทั้งผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน ตลอด 24 ชั่วโมง และ จิณณ์ เวลเนส (Jin Wellness) ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการให้บริการดูแลสุขภาพ โดยการช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีควบคู่ไปกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน นำศาสตร์ธรรมชาติบำบัดผสมผสานระหว่างแพทย์ทางเลือกและแพทย์แผนปัจจุบัน ร่วมกันพัฒนาโปรแกรมการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและชะลอความเสื่อมจากโรคภัย เป็นมากกว่าโครงการอสังหาริมทรัพย์หรือศูนย์ดูแลสุขภาพที่มีจุดเด่น ในการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการ (Integrative Healthcare) ซึ่งเป็นการพัฒนารูปแบบการให้บริการด้านสุขภาพแนวใหม่ที่ไม่เน้นเฉพาะการรักษาพยาบาลเพียงอย่างเดียว แต่ครอบคลุมถึงการใช้ชีวิตในทุกมิติเฉพาะบุคคล ได้รับการออกแบบด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีเพื่อผู้สูงวัยและทุกคนในครอบครัว (Elderly Friendly Design) และเป็นสุดยอดโครงการ Wellness Mixed-Use แห่งแรกระดับเอเชีย

ในเฟสแรกของโครงการประกอบด้วย

  1. อาคารที่พักอาศัยความสูง 7 ชั้น จำนวน 494 ยูนิต ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้สูงอายุอย่างแท้จริง โดยคำนึงถึงความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และสภาพทางจิตใจของผู้สูงอายุ ภายในอาคารจะมีบุคลากรทางการแพทย์เพื่อช่วยดูแล รวมถึงกรณีฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีระบบดูแล เช่น เครื่องติดตามสถานะสุขภาพ (Health Tracking System) และระบบดูแลสุขภาพจากส่วนกลาง (Centralized Health Monitor System) และกล้องวงจรปิด CCTV ทั้งนี้เพื่อให้ไว้วางใจได้ว่าผู้สูงอายุจะได้รับการดูแลอย่างถูกต้องและทันท่วงที
  2. โรงพยาบาลธนบุรีบูรณา เพื่อรองรับการบริบาลผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลแบบใกล้ชิดจากบุคลากรทางการแพทย์ เช่น เริ่มช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ บริหารจัดการ โดยทีมแพทย์และพยาบาลในเครือโรงพยาบาลธนบุรี กลุ่มเป้าหมายคือผู้สูงอายุที่อยู่ภายในโครงการหรือผู้ป่วยที่ส่งต่อจากโรงพยาบาลใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีการไปให้บริการฟื้นฟูสภาพร่างกายถึงที่ห้องของผู้ป่วยที่พักอยู่ในอาคารที่พักอาศัยของโครงการ, คลินิกแพทย์ทั่วไป, ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ (Rehabilitation Center) รวมถึงบริการให้คำปรึกษาจากนักโภชนาการและนักจิตวิทยา
  3. จิณณ์ เวลเนส ซึ่งมีบริการหลากหลายให้เลือกตามความต้องการที่แตกต่างกัน ทั้งเวลเนส คลินิก มุ่งเน้นดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ผสมผสานศาสตร์ธรรมชาติบำบัด การแพทย์ทางเลือก และการแพทย์แผนปัจจุบัน จิณณ์ เมดิฟิต มีคลาสและโปรแกรมการออกกำลังกายปรับตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล และยังมีกิจกรรมยามว่างต่างๆ เช่น ดนตรีบำบัด ศิลปะบำบัด คลาสทำอาหาร ฯลฯ เพื่อสร้างสังคมใหม่ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ดูแลด้านจิตใจและอารมณ์
ที่ตั้ง
จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้
89 หมู่ที่ 3 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 ประเทศไทย
โทรศัพท์
+66 21 571390, +66 62 802-9999, 09-4649-5454
จำนวนยูนิต
494 ยูนิต

ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัย “อยู่อย่างสุขภาพดีและมีความสุข” ด้วยบริการส่งเสริมสุขภาพ พร้อมความสะดวกสบาย ความปลอดภัยรอบด้าน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีแบบครบวงจรทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงวัยในทุกรูปแบบ ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัย 11 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 412 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวก เพียง 10 นาทีจากจุดขึ้นลงทางด่วนสุขสวัสดิ์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าประชาอุทิศเพียง 5 กม. เข้าออกได้หลายเส้นทาง และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน โดยมีจุดเด่นของโครงการอาทิ การออกแบบภายในที่เข้าใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง (Universal Design Concept) พร้อมรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้สูงวัย โดยคำนึงถึงการใช้งานอย่างแท้จริง และความปลอดภัย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายนอกและภายใน เช่น ห้องสมุด ห้องสังสรรค์ มีพื้นที่สีเขียวให้สัมผัสกับธรรมชาติ เป็นต้น

ที่ตั้ง
ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ ประชาอุทิศ
84 ซอยประชาอุทิศ 60/2 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140 ประเทศไทย
โทรศัพท์
+66 24 092640-1 , 08-7514 1999
จำนวนยูนิต
412 ยูนิต